Khóa học “làm chủ cuộc sống” đã có mặt tại Cần Thơ

This slideshow requires JavaScript.

Bạn có biết đâu là thứ tài sản quý giá nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người không? May thay, đó không phải là việc sở hữu hai tấm bằng đại học, bằng thạc sĩ kinh tế hay bằng tiến sĩ của các trường đại học danh tiếng nhất. Càng không phải là gia sản kếch xù mà nhiều người may mắn thừa hưởng từ cha mẹ, ông bà hay người thân để bắt đầu sự nghiệp. Thứ tài sản mà tôi đang nói đến là thứ mà ai trong chúng ta cũng có từ lúc chào đời. Đó là thứ duy nhất giúp con người không chỉ kiếm tiền, làm giàu, mưu cầu hạnh phúc mà còn chinh phục được những đỉnh cao tài chính không giới hạn. Thứ tài sản giá trị này chính là bộ óc của bạn hay còn gọi là tài sản trí tuệ.

Các bạn biết không?

ANTHONY ROBBINS Nhà huấn luyện về thành công số một thế giới – Người đã giúp 50 triệu người từ 80 nước đạt được ước mơ của họ, từ Donald Trump đến tổng thống Mỹ Bill Clinton. Ông được coi là một trong những người có ảnh hưởng nhất và có một khả năng đặc biệt tạo nên những thay đổi ngay lập tức trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
và…
JAY ABRAHAM Một trong những nhà kinh doanh lẫy lừng thế giới và cũng là bậc thầy lãnh đạo kinh doanh xuất sắc nhất hiện nay. Ông thật sự đã mang lại rất nhiều thành công cho những người khác. Khách hàng của ông bao gồm những doanh nhân quý tộc đến những chủ kinh doanh nhỏ. Ông cung cấp hàng nghìn những câu chuyện kinh doanh và chính ông đã giúp cho nhiều người khác trở thành tỷ phú. Jay đã tạo ra một thế hệ marketing, những người tư vấn và các chuyên gia, những người mà đã được ông đào tạo.

Dưới sự huấn luyện của 2 chuyên gia hàng đầu thế giới, anh CAO THÀNH TÂM – giám đốc Công ty Đào Tạo Triệu Phú Trẻ (Young Millionaire), học trò số 1 của Anthony và Jay, là người đầu tiên mang khóa huấn luyện đẳng cấp THẾ GIỚI về Việt Nam. Anh đã đến và thay đổi hơn 2000 người qua 32 khóa huấn luyện của mình. Mục tiêu trong năm 2011 là gặp gỡ và giúp cho 25000 người có cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn bằng khóa huấn luyện mang tên“LÀM CHỦ CUỘC SỐNG”

“LÀM CHỦ CUỘC SỐNG” là một trong những con đường ngắn nhất giúp bạn tạo ra cuộc sống mới thành công, hạnh phúc và thịnh vượng hơn .

Nếu bạn là người đang ấp ủ những ước mơ, bạn muốn thành công và giàu có hơn, thế thì bạn không nên để qua cơ hội tuyệt vời này.
Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để là 1 trong 15 người có Cơ hội nhận HỌC BỔNG khóa huấn luyện giá trị 300USD này.

Hạn chót đăng ký 25/12/2010.

Liên hệ: Hà Thanh Trúc (thanhtructg2002@gmail.com; 0919.313.010)

2 thoughts on “Khóa học “làm chủ cuộc sống” đã có mặt tại Cần Thơ

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: