Công thức đầu tư 5-3-2 nguyên tắc vàng để thành công

Việc phân bổ nguồn vốn trong đầu tư là rất quan trọng nhằm giúp bạn kiếm soát dòng, tiền cũng như hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong đầu tư. Biết cách quản trị nguồn vốn tốt, bạn sẽ có một nguồn tài chính tốt và an toàn. Nếu không có chiến lược phân bổ nguồn vốn của mình thì dù có đầu tư bao nhiêu kênh đi chăng nữa thì cũng sẽ không đem lại hiệu quả trong danh mục đầu tư của bạn.

Vậy làm thế nào để phân bổ nguồn vốn hợp lý để đem lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư?
Làm thế nào để hạn chế rủi ro trong đầu tư?

Để thành công về mặt tài chính bạn cần nắm vững nguyên tắc vàng sau:

Không quan trọng số tiền bạn có là bao nhiêu, quan trọng là bạn cần làm theo đúng nguyên tắc tài chính. Việc phân bổ tài sản hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công và kiếm nhiều lợi nhuận hơn, giảm thiểu những rủi ro trong đầu tư, đảm bảo tương lai tài chính vững mạnh.

Hãy nhớ rằng 80% số kênh bạn đầu tư sẽ chỉ đem lại 20% lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu biết cách đầu tư mạo hiểm thì chỉ cần 20% số kênh bạn đầu tư sẽ đem lại 80% lợi nhuận.

Trong đầu tư hay kinh doanh dù là kênh đầu tư an toàn, tiềm năng hay mạo hiểm thì vẫn luôn có tồn tại rủi ro nhất định. Cho dù bạn có gửi tiền ngân hàng thì ngân hàng cũng có thể phá sản, để tiền trong két sắt ở nhà vẫn có thể bị trộm cắp, cháy nổ…

Có một câu nói rất hay rằng “Trên đời này có một điều chắc chắn là không bao giờ có sự chắc chắn”. Vì thế khi bạn xác định đầu tư thì phải có tinh thần dám chấp nhận rủi ro, và biết cách quản trị nguồn vốn, phân bổ nhiều kênh đầu tư để đảm bảo an toàn nhất.

Hãy nhớ rằng thất bại cho ta bài học; và để thành công, bạn cần phải học cách hành động và gia quyết định. Những người giàu có nhất trên thế giới này họ đều trải qua thất bại. Hành động CÓ THỂ sẽ thất bại, nhưng không hành động thì CHẮC CHẮN bạn không thể thành công.

“Không quan trọng bạn có bao nhiêu tiền trong túi mà điều quan trọng là bạn giữ lại được bao nhiêu tiền và làm cho số tiền đó sinh sôi nảy nở nhiều hơn” – Robert Kiyosaki.

Dưới đây là những nguyên tắc vàng để đầu tư thành công:

● Nguyên tắc 1: bảo toàn vốn – không bao giờ để mất tiền
● Nguyên tắc 2: không bao giờ quên nguyên tắc 1
● Nguyên tắc 3: không bao giờ để tất cả trứng vào một giỏ
● Nguyên tắc 4: đầu tư vào hệ thống chứ không phải một cá nhân
● Nguyên tắc 5: sử dụng đòn bẩy để thành công nhanh hơn (OPM, OPP, OPT, OPI, OPT)
● Nguyên tắc 6: phân tích dự án đầu tư (phân tích kỹ thuật, chứng minh dòng tiền, tỷ lệ lợi nhuận, dòng tiền, thời gian hoàn vốn)

Tải miễn phí quyển ebook tuyệt đỉnh về phân bổ tài sản TẠI ĐÂY.

2 thoughts on “Công thức đầu tư 5-3-2 nguyên tắc vàng để thành công

Add yours

  1. CHào anh Jimmy! Anh cho hỏi chút là các bài viết có tự động bị xóa theo thời gian không hay nó sẽ được ở đây mãi mãi để em có thể ghim nó vào bookmark của trình duyệt cho dễ mở ở mọi nơi mà ?! Cảm ơn anh !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: