ĐÔI NÉT VỀ TÔI

Chào bạn,

Tôi là Jimmy Ha, rất vui được gặp bạn.

Bạn thân mến,

Sau một thời gian làm việc ở nhiều quốc gia, tôi nhận thấy khó khăn lớn nhất của người Việt khi làm việc chung với người nước ngoài không nằm ở chuyên môn hay trí tuệ mà ở khả năng giao tiếp quốc tế. Với mong muốn giúp nâng cao sức cạnh tranh của người Việt trên trường quốc tế, tôi đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp mà bất kỳ người Việt nào cũng có thể dễ dàng áp dụng để làm chủ việc học giao tiếp tiếng Anh của mình trong thời gian cực kỳ ngắn. Và việc chia sẻ này đã, đang và sẽ là sứ mệnh của tôi.

Bạn có thể tham khảo thông tin chương trình chia sẻ miễn phí này tại đây.

Ngoài ra, tôi còn là tác giả quyển sách 22 CHỦ ĐỀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH GIỌNG MỸhành trang không thể thiếu cho những ai chuẩn bị du học, du lịch hay định cư nước ngoài.

Sách 22 CHỦ ĐỀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH GIỌNG MỸ (kèm CD) gồm 113 bài đàm thoại tiếng Anh thuộc 22 Chủ Đề thông dụng dành cho những ai có nhu cầu du lịch, du học hoặc định cư nước ngoài. Ngoài ra, mỗi bài đàm thoại đều có sẵn mẫu câu, chú thích ngôn ngữ, và mức độ trang trọng.

DSC01249.jpg

Bạn có thể tham khảo thông tin quyển sách tuyệt vời này tại đây.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

10 thoughts on “ĐÔI NÉT VỀ TÔI

Add yours

 1. anh Trúc làm người khác ngưỡng mộ quá nhe! Profile của em chỉ giống chỗ TA cho VATC ( nhưng em làm ở VATC Cần Thơ). 🙂

  1. ec ec. Có gì đâu em. Chỉ cần em đam mê là em cũng sẽ làm được thôi, thậm chí còn hơn anh gấp nhiều lần. Chúc em thành công!

 2. hi anh Truc,
  anh có thể chỉ cho em bí quyết học tốt tiếng anh được ko a?
  cảm ơn anh

  1. Chào Thảo,
   Thực tế thì mỗi người có một cách học khác nhau. Cách người này áp dụng tốt chưa chắc đã tốt với người khác. Tuy nhiên, nếu em muốn biết cách anh học giao tiếp tiếng Anh như thế nào thì em có thể tham dự buổi chia sẻ miễn phí: “tại sao bạn chưa giao tiếp tốt tiếng Anh?”. ĐĂNG KÝ TẠI: http://www.chuantienganh.com/p/tai.html

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: