QUÀ TẶNG

Người ta thường nói, sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Có một câu danh ngôn về việc đọc sách như sau: “Gặp được một quyển sách hay nên mua liền dù đọc được hay không đọc được, vì sớm muộn gì cũng cần đến nó”.

Sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ mà ta sẽ khó có thể khai thác hết. Có rất nhiều các loại sách: sách khoa học, sách văn học, sách kinh doanh,..Mỗi loại sách đó sẽ cho ta những kiến thức và hiểu biết khác nhau và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Doanh nhân sẽ tìm sách kinh doanh để đọc. Bác sĩ sẽ đọc sách về ngành y. Còn học sinh chúng ta nên đọc những loại sách khoa học, văn học và lịch sử để bổ sung kiến thức về các môn học.

Tóm lại, tùy vào mục tiêu và sở thích mà mỗi người sẽ chọn cho mình những quyển sách khác nhau. Hiểu được nhu cầu này, Jimmy đã chọn lọc một vài quyển sách hay theo từng lĩnh vực khác nhau và bạn có thể click vào đây để tải về đọc.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

4 thoughts on “QUÀ TẶNG

Add yours

  1. Lớp học tiếng Anh của Trúc thật sự rất chất lượng đấy! Điểm quan trọng trong khóa học là chúng ta sẽ hiểu được phương pháp học tiếng Anh như thế nào để mau tiến bộ! a, thank bạn vì khóa học tiếng Anh nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: